Câu chuyện

Vì mỗi làn da, mỗi sắc vóc

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Jaloux mong muốn mang đến những dịch vụ tối ưu nhất cho từng khách hàng vì mỗi làn da, mỗi sắc vóc mang một đặc trưng khác nhau và luôn cần những phương pháp làm đẹp phù hợp. Sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mà Jaloux hướng tới, để đảm bảo mang đến những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu mang lại hiệu quả cao được khám phá và nghiên cứu tiên tiến trong Khoa học, Công nghệ sinh học và Mỹ phẩm từ Taiwam, cùng hệ thống máy móc áp dụng công nghệ tiên tiến theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Vẻ đẹp của bạn luôn cần nâng niu, chăm sóc mỗi ngày, hãy để Jaloux đồng hành chăm sóc cho vẻ đẹp của bạn với các dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhân viên giỏi tay nghề, chu đáo và nhiệt tình.

Jaloux Spa có niềm tin mạnh mẽ rằng, các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất, khi khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt đối trong một không gian trang nhã, sang trọng và tinh tế.


Vivian Nguyễn
Jaloux Director Manager

Come visit our

Spa & Beauty Clinic

Thứ 2 đến thứ 6: 9 AM – 9 PM
Thú 7 & Chủ Nhật: 9 AM – 10 PM
7/9B Nguyễn Thị Minh Khai, p.Bến Nghé, q.1

We are expertised in

Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp

Our promise

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud.

Why choose us?

Natural. Created from natural herbs

Safe. 100% safe for your skin

Effective. Quality product from SpaLabs

Caring. Special gifts & offers for you

Supportive. Created by Medical Professionals of Spa Lab

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account